Bí quyết để mua bán máy tính để bàn cũ nhanh chóng

Bạn muốn sở hữu một chiếc máy tính cao cấp hơn nên có nhu cầu bán máy tính bàn cũ? Tuy nhiên bạn lại băn khoăn không biết làm sao để có thể sang nhượng lại chiếc máy tính với một mức giá không quá lỗ? Bạn đã thử rao bán chiếc máy tính của mình nhưng bị trả giá quá thấp? Vậy thì sau đây sẽ là một vài thông tin giúp bạn có thể dễ dàng bán máy tính để bàn đã qua sử dụng.

>>> Tham khảo: Lựa chọn cấu hình máy tính chơi game khủng đang bán tại An Phát

Đăng tin lên các diễn đàn, mạng xã hội

Bí quyết để mua bán máy tính để bàn cũ nhanh chóng
Nên tận dụng mạng xã hội cũng như các diễn đàn để thanh lý máy tính nhanh chóng

Bí quyết đầu tiên giúp bạn có thể dễ dàng bán được chiếc máy tính của mình chính là nên đăng tin lên các diễn đàn và mạng xã hội. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay mạng xã hội cũng như các diễn đàn mua bán sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được khối lượng khách hàng đông đảo. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng thanh lý được chiếc máy tính của mình cho những người thực sự cần thiết.

Đồng thời tham gia vào các diễn đàn này bạn còn có thể tham khảo mức giá sản phẩm mà những người trong diễn đàn đã bán trước đây. Từ đó bạn có thể quyết định được mức giá phù hợp cho chiếc máy tính của mình, không lo bán máy tính cũ với giá quá thấp.

Tìm đến những địa chỉ uy tín để bán máy tính

Bí quyết để mua bán máy tính để bàn cũ nhanh chóng
Lựa chọn đơn vị uy tín để bán máy tính sẽ giúp bạn dễ dàng thanh lý máy tính hơn

Bí quyết thứ 2 để có thể bán máy tính để bàn giá tốt chính là nên đến với những địa chỉ uy tín. Tại những đơn vị này sẽ có nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng máy tính của bạn từ đó đưa ra mức giá hợp lý. Vì vậy bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề bị trả giá thấp giống như một số đơn vị đặt quyền lợi kinh tế lên hàng đầu hiện nay. Thông thường các đơn vị sẽ căn cứ vào độ mới của máy tính mà thu mua với giá từ 50 đến 70% giá máy tính mới.

Ngoài ra nhiều người hiện nay còn lựa chọn các cá nhân để bán máy tính với mong muốn bán được với giá cao hơn so với việc đem đến các đơn vị thu mua máy tính cũ. Tuy nhiên việc làm này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và cơ hội thanh lý được máy tính cũng thấp hơn. Nếu bạn mang máy tính của mình nên các đơn vị thu mua máy tính cũ, chắc chắn bạn sẽ thanh lý được máy tính ngay lập tức, đặc biệt là những đơn vị muốn thanh lý máy tính văn phòng cũ.

Nên đầu tư cho việc sửa sang

Bí quyết để mua bán máy tính để bàn cũ nhanh chóng
Chịu khó đầu tư sửa sao để máy tính hoàn hảo hơn cũng là bí quyết giúp bạn dễ dàng thanh lý máy tính

Nhiều người thường có tư tưởng máy tính cũ xác định thanh lý thì không cần phải đầu tư chăm chút vì đằng nào cũng bán. Tuy nhiên đây lại là một sai lầm cực kỳ lớn. Tâm lý của người mua bao giờ cũng mong muốn sở hữu một sản phẩm hoàn thiện. Chính vì vậy lời khuyên dành cho bạn là nên đầu tư một chút cho máy tính để có thể bán được với giá cao. Chẳng hạn như máy tính của bạn bị hỏng một vài phím, bạn nên tiến hành sửa hoặc thay thế các phím này. Chi phí để sửa chữa hoặc thay bàn phím không quá cao nhưng bù lại bạn sẽ có cơ hội thanh lý máy tính với giá cao hơn.

Trên đây là một vài bí quyết giúp bạn bán máy tính để bàn cũ với giá cao. Bỏ túi những bí kíp này sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo thanh lý máy tính với giá thấp, bị ép giá.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy tính để bàn tốt

Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm chọn mua máy tính để bàn cũ
icon Xây dựng một bộ máy tính chơi game cần những gì?
icon Những điều cần biết trước khi bán máy tính bàn cũ
icon Top 3 máy tính để bàn Dell tốt nhất
icon Máy tính để bàn cũ có nên mua để sử dụng?
icon Bí quyết giúp bạn mua được máy tính để bàn tốt nhất
icon Kinh nghiệm chọn máy tính để bàn tốt nhất năm 2020
icon Các yếu tố về cấu hình khi chọn mua máy tính để bàn chất lượng
icon Kinh nghiệm chọn mua máy tính để bàn tốt
icon Học hỏi chuyên gia khắc phục những lỗi cơ bản của máy tính để bàn